Thuê xe tự lái Hoàng Gia Phát TP HCM

Là công ty TNHH Một Thành Viên Hoàng Gia Phát Chuyên cho thuê xe ô tô, xe tự lái, xe có lái, xe hoa, giá hấp dẫn tại Quận 6 tp Hồ Chí Minh Việt Nam.

  Địa chỉ:  366/27A Lê Văn Qưới - Bình Hưng Hòa A – Bình Tân – TPHCM
  : 0946.799.379
   : chothuexeototulaihcm@gmail.com
Web: http://www.chothuexetulai.net.vn
Công ty TNHH Một Thành Viên Hoàng Gia Phát 
chuyên dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Quận 6 Hồ Chí Minh . Chúng tôi  – Chuyên cho thuê xe tại Hồ Chí Minh , Chúng tối cho thuê xe du lịch , cho thuê xe cưới. Thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ và đặc biệt cho thuê xe gắn máy cho tất cả khách hàng nước ngoài về Việc Nam du lịch hay đi làm việc.

Giới thiệu Thuê xe tự lái Hoàng Gia Phát

- Dịch vụ cho thuê xe tự lái là một trong những dịch vụ khá được ưa chuộng trong đời sống công nghiệp ngày nay. Chỉ với một vài giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục đặt cọc, thêm một khoản tiền để thuê xe tự lái trong khoản thời gian dự kiến mà bạn đã đăng ký là bạn đã có thể có một chiếc xe tự lái cho riêng mình.
Thuê xe tự lái Hoàng Gia Phát là một trong những công ty cho thuê xe lớn nhất tại Hồ Chí Minh với hơn 60 xe đủ các loại. Cho dù bạn muốn thuê một chiếc xe tại sân bay hay trong thành phố, bạn sẽ tìm thấy chúng tôi tại Quận 6 Hồ Chí Minh 
-  Bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ thuê xe cho các kỳ nghỉ và đám hỏi hãy liên hệ ngay bây giờ,  thuê xe đám cưới với chất lượng đảm bảo , giá cả hợp lý, để đáp ứng phù hợp với nhu cầu thuê xe của mọi người ở TP.Hồ Chí Minh với thủ tục đơn giản, làm thủ tục nhanh khi thuê xe.
Cho thuê xe tự lái Hoàng Gia Phát
- Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp , nhiệt tình,sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.
- Nếu bạn có rất nhiều người để di chuyển Hồ Chí Minh và các chuyến đi xa về các tỉnh, đám cưới, đám hỏi, thuê xe thăm quan, thuê xe du lịch tour, hãy xem xét  hãy liên hệ trực tiếp để chọn chiếc xe ô tô phù hợp.
- Công ty chúng tôi phuc vụ, hướng dẫn khách hàng chu đáo, nhiệt tình, nhân viên trong công ty thường xuyên kiểm tra xe để đảm bảo chất lượng xe cho khách hàng, trước khi giao xe kiểm tra trầy xước kỹ lưỡng để tránh làm phiền lòng khách hàng. Rất mong được phục vụ quý khách!

Thuê xe tự lái tphcm